Mon. Mar 1st, 2021

“นักเสี่ยงดวงที่เฉลี่ยวฉลาดส่วนมากจะอ่านข้อมูลเรื่องการบาดเจ็บภาวะกลุ่มของแต่ละกลุ่มให้เยอะที่สุด

บางเวลาอัตราพนันจะขยับให้มองเห็นเอง เมื่อนักฟุตบอล 1-2 คนหายไปจากกลุ่มชุดการประลอง เมื่อผมได้พินิจพิจารณาจากเหตุการณ์กลุ่มนี้แล้วผมจะทราบว่าฝั่งไหนที่ผมไม่ได้อยากต้องการวางเดิมพันด้วย”

การเปิดเผยไต๋ทั้งหมดทั้งปวงอาจจะไม่ใช่เรื่องที่สมควรนัก แล้วก็นี่ก็เลยเป็นสิ่งที่ บลูม เพียงแค่เปรยๆมาเพียงแต่ 10% ของกรรมวิธีที่เขาทราบ

“ลักษณะอากาศ ขวัญพลังใจของกลุ่ม (ข้อมูลที่ได้มาจากผู้ที่เรียกตัวเองว่า “วงใน”) จะถูกเอามาพินิจพิจารณากระทั่งละเอียดดังใช้กล้องจุลทรรศน์ส่องอย่างยิ่งจริงๆ”

และก็นี่เป็นสิ่งที่สมัยก่อนลูกน้องของ บลูม รวมทั้งบุคลากรในบริษัท Starlizard เปิดเผยถึงกรรมวิธีพนันของนายจ้างเก่าของเขา

สิ่งหนึ่งที่ “คงจะ” เป็นสิ่งจำเป็นที่ทำให้ทางสายพนันของ บลูม บรรลุผลสำเร็จกระทั่งก้าวมาเป็นเจ้าของบริษัทที่่ใหญ่มหึมา ซึ่งก็คือโครงข่ายของเขาเป็นมืออาชีพทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็นผู้รายงานข่าวอาวุโส, ผู้ชำนาญของลีกนั้นๆสิ่งที่เขาต้องการจะได้มากที่สุดเป็นเรื่องของ แนวทางเล่น แล้วก็ ภาวะความเชื่อมั่นและมั่นใจของแต่ละกลุ่ม

ซึ่งจากจุดนี้จะปรากฎในแต่ละเซสซั่นการซ้อม ที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้โอกาสได้มองเห็น

“ผมไม่สามารถที่จะบอกคุณได้แบบละเอียดมากย่อยขนาดนั้นหรอกนะ แต่ว่าสิ่งที่ผมทราบเป็นผมจะมองเห็นการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองที่จะเห็นได้ชัดมากมายๆโดยเฉพาะในวันที่กลุ่มใหญ่ๆ2 กลุ่มลงแข่งขัน”

การเล่นพนัน แทงบอล ด้วยเงินของตนเป็นสิ่งที่เสียงต่อการ “หมด” ได้อย่างสะดวกสบาย และก็เขาเองก็เข้าใจนั้นดี สิ่งที่เขาแปรไปต่อจากนั้นเป็นเขาเริ่มกล่าวโทษทราบเกี่ยวกับการเดิมพันเยอะขึ้นเรื่อยๆ

รวมทั้งแล้วเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบกับสิ่งที่ประเทศตะวันตกยังไม่เคยทราบ ซึ่งก็คือการเดิมพันบอลแบบ “เอเชี่ยนแฮนดิแค็ป” (ราคาบอลชนิดต่อ ปเปรียญ ลูกครึ่ง หรือครึ่งควบสอง

อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะคุ้นๆกันอยู่แล้ว) และก็สิ่งนี้นี่เองที่เป็นหนทางให้เขาเติบโตในวงการพนันอย่างเร็ว

หลายคราวกลุ่มใหญ่ๆเป็นต้นว่า บาร์เซโลน่า (ยกตัวอย่าง) สามารถกระหน่ำกลุ่มอย่าง ราโย บาเยกาโน่ ถึง 3-0 แม้กระนั้นในทางแนวความคิดของเอเชียนแฮนดิแค็บที่ราคาเปิดมา 3 ลูกครึ่ง ทำให้ “ขาต่อ” (ผู้ที่แทงฝั่งบาร์เซโลน่า)

ช้ำใจกันทั่วโลกเนื่องจากว่าอีกประตูเดียวก็ยิงให้มิได้ กระทั่งหาเรื่องสอบถามหาผู้ใดกันแน่กันหนอช่างเป็นผู้ที่ออกราคาได้แม่นขนาดนี้? ซึ่งคนๆนั้นเป็น บลูม นั่นเอง …

ใช่แล้วเขาเคยเป็นเฮดใหญ่ของบริษัทพนันแห่งหนึ่งใน อินโดนีเซีย รวมทั้งเคยเดินทางมาทำ “งาน” ที่ประเทศไทยด้วย เพียงแต่ว่ามิได้มีการเผยออกมาว่า งานที่ว่ามีเนื้อหาเช่นไร

“ผมเป็นผู้ที่ไม่ใช่ชาวเอเชียผู้ที่มีความคิดริเริ่มทำความเข้าใจถึง เอเชี่ยน แฮนดิแค็ป อย่างแท้จริง ผมเคยไปปฏิบัติงานที่เมืองไทย 7 เดือน รวมทั้งต่อจากนั้นก็ไปต่อที่ ยิบรอคอยลต้า อีก 3 ปี”

การออกราคาที่ทำให้นักการพนันเสียเงินเสียทอง รวมทั้งเอาเงินเข้าโต๊ะเป็นสิ่งที่ บลูม ทำในตอนปี 2000 ว่ากันว่าเขามีสถิติทั้งหมดทั้งปวงในมือ

แล้วก็สถิติดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะช่วยทำให้การออกราคาของเขามีเหตุผลแล้วก็ยั่วแมงเม่า (นักเล่นการพนันทั้งหลายแหล่) ให้ได้มากที่สุดโดยที่นักการพนันไม่รู้ตัวว่ากำลังโดนหลอกด้วยราคานั้น

ไม่ใช่แค่สถิติเพียงแค่นั้นที่ทำให้เขาเป็นซือแป๋ที่แวดวง เขามีพื้นฐานเป็นคนถูกใจมองบอลอยู่แล้ว

ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยให้เวลามองเกมบอลแต่ละเกมเยอะมากๆก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่า จากสายตาของเขาบอลคู่นี้จำเป็นจะต้องออกราคาเยอะแค่ไหน

By admin